Đại hội Hội cha, mẹ học sinh năm học 2017 – 2018

ĐẠI HỘI HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 – 2018

Hôm nay ngày 10/ 09/2017 Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh phối hợp với Nhà trường tổ chức Đại hội hội Cha mẹ học sinh toàn trường nhằm kiện toàn lại BCH hội cho năm học mới 2017 -2018

Trong Đại hội này Nhà trường – BCH  đại diện Cha mẹ học sinh đã thông báo kết quả đã đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đưa ra những Phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học mới và những chương trình hành động của Ban đại cha mẹ học sinh trong năm học mới 2017 -2018. Tại diễn đàn này quý vị phụ huynh đã cùng nhà trường bàn bạc, thảo luận một số nội dung trọng tâm liên quan đến việc dạy và học của nhà trường cho con em mình. Nhà trường lắng nghe những tâm tư tình cảm và một số vấn đề quan tâm của phụ huynh, nên đã giải trình thấu đáo được phụ huynh đồng tình cùng chia sẻ.  Với quyết tâm thực hiện nhiệm vụ và phương hướng đã đề ra, Đại hội bầu ra 7 vị phụ huynh đại diện cho 36 chi hội vào BCH hội CMHS nhiệm kì mới. Trên tinh thần khí thế, cởi mở, dân chủ. BCH mới sẽ phối hợp nhịp nhàng, đồng hành cùng nhà trường hy vọng năm học 2017 -2018 sẽ gặt hái nhiều thành công như mong đợi.

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2017 – 2018

IMG_0801

Quang cảnh ĐH Hội cha mẹ học sinh năm học 2017 – 2018

Toàn cảnh ĐH Hội cha mẹ HS