Trường THCS Lê Hồng Phong chung tay phòng chống đại dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Chính phủ,  Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Lời kêu gọi ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng. Cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác phòng chống dịch COVID-19, công đoàn và các đoàn thể, CB, GV, CNV, học sinh, phụ huynh trường THCS Lê Hồng Phong đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, cùng chung sức như quyên góp, ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm, cho nhân dân TPHCM và các chốt phòng, chống dịch tại địa phương.

Hiện tại trường là địa điểm xét nghiệm nhanh COVID-19. Qua các đợt quyên góp ủng hộ, nhà trường cùng với các đoàn thể đã quyên góp ủng hộ nhân dân TP Hồ Chí Minh là 1680 kg gạo, thông qua Liên đoàn lao động huyện Đức Trọng, quyên góp, ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19, các chốt phòng, chống dịch, khu cách ly thông qua Phòng GD & ĐT Đức Trọng là  27.900.000 đ

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn chủ tịch MTTQVN TT Liên Nghĩa nhận ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19 từ đại diện BGH, Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong, thay mặt Ban phòng chống dịch đồng chí Sơn cảm ơn sự chung tay ủng hộ của nhà trường.

Trong sáng ngày 19/8/2021, đại diện BGH, công đoàn, đoàn thanh niên và các đoàn thể trường THCS Lê Hồng Phong, Đức Trọng đến MTTQVN thị trấn Liên Nghĩa ủng hộ quỹ phòng chống Covid 19 với số tiền là 8.000.000 đồng, đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ trực Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại chợ đầu mối là 2.000.000 đ, khu cách ly tập trung tại trường MN Hoàng Anh 4.000.000đ, hỗ trợ một số GV, NV nhà trường là đối tượng F1 2.500.000đ.

Đại diện BGH, Công đoàn, các đoàn thể tặng quà chốt kiểm dịch chợ đầu mới nông sản

Đại diện BGH, Công đoàn, các đoàn thể tặng quà khu cách ly tập trung tại trường MN Hoàng Anh

Ngoài ủng hộ vật chất, CB-GV-CNVC nhà trường đã huy động hàng chục ngày công tham gia thu gom và vận chuyển hàng chục tấn rau, củ, quả ủng hộ nhân dân TP Hồ chí Minh và các tỉnh Miền Nam trong đại dịch COVID-19.

CB-GV-CNV  nhà trường đã tham gia  thu gom  và vận chuyển hàng chục tấn rau, củ, quả ủng hộ nhân dân TP Hồ chí Minh và các tỉnh Miền Nam trong đại dịch Covid 19

CB-GV-CNV nhà trường đã tham gia thu gom và vận chuyển hàng chục tấn rau, củ, quả ủng hộ nhân dân TP Hồ chí Minh và các tỉnh Miền Nam trong đại dịch Covid 19

.