Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3/2021, Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức lễ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là hoạt động truyền thống thường niên do BCH Công đoàn trường kết hợp ban Nữ công tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ.

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Ban Nữ công – Công đoàn Trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ – truyền thống của phụ nữ Việt nam và phụ nữ Trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn mới, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.

Đồng chí Vũ Thị Thùy Dương – Trưởng ban Nữ công điểm lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ quốc tế, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các hoạt động của nữ công nhà trường trong thời gian qua, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những thành tích đạt được trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của chị em đã  góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Thông qua bản báo cáo,  chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này BCHCĐ tổ chức sinh nhật cho những đoàn viên có ngày sinh trong các tháng 2,3,4.

(Vũ Văn Úy – UVBCHCĐ)

NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG NGÀY 8/3

Đ/C Nguyễn Văn Vây chủ tịch công đoàn phát biểu.

đ/c Vũ Thị Thùy Dương trưởng ban nữ công đọc truyền thống phụ nữ

Đ/c Võ Văn Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Võ Văn Huy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Võ Văn Huy thay mặt cho các Nam công đoàn viên tặng hoa.

Đ/c Võ Văn Huy trao quà của BGH cho 2 nữ GV tham gia giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021.

Đ/c Võ Văn Huy trao quà của BGH cho 2 nữ GV tham gia giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Quý phó chủ tịch thay mặt BCH công đoàn trao quà cho 2 nữ GV tham gia GVG tỉnh

Đ/c Lê Thành Chung là một trang các Đoàn viên nhận quà sinh nhật trong buổi sinh hoạt

Các công đoàn viên nhận qua sinh nhật.