Khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường Năm học 2020 – 2021

Thầy Nguyễn Văn Vây tổ chức

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sáng ngày 20/9/2020, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021.

Tham dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường có sự hiện diện của thầy  Võ Văn Huy – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ – Phó Bí thư Chi đội – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo, nhân viên và hơn 1700 em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong.

Đại biểu dến dự Hội khoẻ.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Võ Văn Huy – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời, thầy cũng đã động viên, khích lệ các các em học sinh thi đấu bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng cấp trường thành công tốt đẹp.

Thầy Võ Văn Huy - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội khoẻ.

Thầy Võ Văn Huy – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Hội khoẻ.

Là người cầm cân nảy mực, đảm bảo công minh, khách quan trong tất cả các nội dung thi đấu, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, luôn chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban tổ chức giải và giữ vững kỉ luật trong thi đấu, đại diện cho tổ trọng tài thầy Phạm Công Năng đã tuyên thệ.

Thầy Phạm Công Năng đại diện ban trọng tài phát biểu.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng, em Huỳnh Thanh Hải lớp 9a2 – đại diện cho các vận động viên đã phát biểu quyết tâm thi đấu.

Em Huỳnh Thanh Hải lớp 9a2 - đại diện cho các vận động viên đã phát biểu quyết tâm thi đấu.

Em Huỳnh Thanh Hải lớp 9a2 – đại diện cho các vận động viên đã phát biểu quyết tâm thi đấu.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Điền kinh, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá 5 người.

Các vận động viên tham dự hội khoẻ

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu bóng bàn, cầu lông, bóng đá đã diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp, thông qua đó nhà trường tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về năng lực thi đấu cho các em.

Bóng chuyền nam

Bóng đá nam

Nhảy cao

Bóng chuyền nữ

Với sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giáo, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở trong các nội dung thi.

Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng sau 4 tuần thi đấu sôi nổi ngày 18/10/2020 hội khoẻ đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Lễ Tổng kết Hội khoẻ

Cờ luân lưu

Thầy Nguyễn Văn Trọng TT tổ thể dục đánh giá hội khoẻ

Quang cảnh Tổng kết Hội khoẻ