Lê tổng kết năm học 2019 – 2020

Hòa chung cùng với không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân trong huyện Đức Trọng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp (Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, Đảng bộ huyện Đức Trọng lần thứ XIII, Đảng bộ TT Liên Nghĩa lần thứ X), huyện Đức Trọng được công nhận là huyện Nông thôn mới và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba.

Sáng ngày 14/7/2020, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Võ Văn Huy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Huệ, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 1630 học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, còn có các bậc phụ huynh trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Huệ – phó hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc ôn luyện trực tuyến cho học sinh.

Kết thúc năm học 2019 – 2020, Tỉ lệ duy trì sĩ số: 99,8%. Công tác phổ cập THCS được công nhận duy trì kết quả PCGD – xóa mù mức độ 2, có 02 giáo viên đạt giải trong Hội thi nghiệp vụ sư phạm trẻ.

+ Học sinh giỏi cấp huyện: 27 em

+ Học sinh giỏi cấp tỉnh: 13 em

+ Tin học trẻ không chuyên: Cấp huyện đạt 3 em, cấp tỉnh: 02 em.

+ Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện đạt Giải nhất toàn đoàn, Cấp tỉnh đạt 40 huy chương ở các bộ môn.

+ Cuộc thi KHKT cấp huyện đạt 2 sản phẩm.

+ Tham gia đạt kết quả cao các cuộc thi: Học sinh với ATGT cấp tỉnh giải nhì

+ Kể chuyện theo sách cấp huyện đạt giải nhất.

+Hạnh kiểm: Tốt 1433-87,9%; Khá 182-11,2%; TB 15-0.9%; không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu.

+ Học lực: Giỏi 801 – 49,1%; Khá 567-34,8%; TB 238-14,6%; yếu 24- 1,5%; Kém 0- 0%.

+ có 377/377 học sinh lớp 9 đủ điều kiện xét đề nghị công nhận tốt nghiệp THCS.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỔNG KẾT

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Học sinh khối 9

Học sinh khối 6

Học sinh khối 7

Học sinh khối 8

Học sinh khối 9

Toàn cảnh lễ tổng kết

Đại biểu, ban đại diện cha - mẹ học sinh

Đại biểu, ban đại diện cha – mẹ học sinh

Cô Nguyễn Thị Huệ - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng thông qua báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020.

Cô Nguyễn Thị Huệ – phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng thông qua báo cáo kết quả năm học 2019 – 2020.

Phát thưởng HSG cấp tỉnh

Phát quà của Diễn đàn Vật lý Lâm Đồng cho các em đạt giải HSG cấp tỉnh môn Vật Lý

Phát giấy chứng nhận cho HS đạt giải các cuộc thi Toán Tiếng anh, tiếng anh trên mạng.

Phát thưởng học sinh đạt Tin học trẻ cấp tỉnh

Phát thưởng HSG

Phát thưởng HS tham gia các phong trào Đoàn - Đội

Phát thưởng HS tham gia các phong trào Đoàn – Đội

IMG_3397 IMG_3407 IMG_3423 IMG_3452

Thầy, cô giáo CN lớp 9 nhận nhưng bó hoa tri ân của HS.

Tiếp nhận quà của phụ huynh học sinh

Thầy Võ Văn Huy nhận hoa HS lớp 9 tặng.

GV chủ nhiệm giỏi nhận giấy khen.

Thầy Võ Văn Huy phát biểu trong lễ tri ân.