Thăm và tặng quà trường THCS Tà Năng (9/1/2020)

Chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Đức Trọng, trường giúp trường, ngày 9/1/2020 thầy Nguyễn Văn Vây chủ tịch công đoàn, cô Nguyễn Thị Huệ phó hiệu trưởng cùng đoàn công tác của trường THCS Lê Hồng Phong đã đến thăm và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Tà Năng.

Đoàn đã tặng 500 cuốn vở, trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho 50 em học sinh nghèo, khó khăn ở Trường THCS Tà Năng. Ngoài ra còn có khoảng gần 400 chiếc áo len và áo ấm. Những tặng phẩm trên là do CB, GVCNV và tất cả các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong quyên góp, ủng hộ.

Công tác chuẩn bị quà

Công tác kiểm quà trước khi phát cho học sinh

Toàn cảnh HS trường THCS Tà năng

Thầy Nguyễn Văn Vây CTCĐ, cô Nguyễn Thị Huệ PHT trường THCS LHP, thầy Khum HT trường THCS Tà Năng và HĐSP

HS trường THCS Tà Năng đang lắng ngheca1c bạn HS trường THCS LHP hát

Một tiết mục văn nghệ của GV trường Tà Năng

Tiết mục văn nghệ của HS trường THCS LHP

CTCĐ trường THCS Tà Năng phát biểu cảm ơn

Thầy Nguyễn Văn Vây CTCĐ trường THCS Lê Hồng Phong thông qua DS học sinh tặng quà

Cô Nguyễn Thị Huệ tặng quà cho trường Tà Năng

Cô Nguyễn Thị Huệ PHT trường THCS LHP tặng quà HS THCS Tà Năng

Cô Nguyễn Thị Huệ PHT trường THCS LHP cùng đoàn công tác tặng quà HS THCS Tà Năng

Cô Nguyễn Thị Huệ PHT trường THCS LHP tặng quà HS THCS Tà Năng

HĐSP trường Tà Năng giao lưu, chia sẻ công tác chuyên mông cũng như các hoạt động đoàn thể.

Cô Nguyễn Thị Huệ chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong hoạt động trải nghiệm

Cô Lê Thị Diệu Huyền tổ trưởng tổ Sinh - Lý - Hóa... chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong hoạt động trải nghiệm

Cô Lê Thị Diệu Huyền tổ trưởng tổ Sinh – Lý – Hóa… chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn

Cô Đinh Thị Trang tổ Toán chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn trong hoạt động trải nghiệm