Hội nghị tổng kết cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 14 năm 2018

Sáng 16/10/2018 tại hội trường UBND huyện Đơn Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng  lần thứ 14 năm 2018.

Tham dự hội nghị có: GS.TS Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, đồng chí Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đường Anh Ngữ – Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể phối hợp tổ chức cuộc thi, lãnh đạo huyện Đơn Dương, đại diện lãnh đạo các huyện, thành trong tỉnh, cùng hơn 70 học sinh là tác giả các giải pháp xuất sắc đoạt giải.

Trong Hội nghị tổng kết Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phát động cuộc thi năm 2018-2019; trao giải cho học sinh đạt giải của cuộc thi năm 2018.

Trong cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng năm 2018 trường THCS Lê Hồng Phong, Đức Trọng  tham dự 2 sản phẩm: Bộ bàn ghế đa năng phục vụ giảng dạy môn thể dục (của 2 em Nguyễn Trần Khang Trang – Vũ Bùi Thiên Ý lớp 9A4) và Hệ thống cảnh báo nguy hiểm khi tàu đến ( của 2 em Nguyễn Quang Huy – Lê Minh Quân lớp 7A9). Trong đó Sản phẩm: Bộ bàn ghế đa năng phục vụ giảng dạy môn thể dục (của 2 em Nguyễn Trần Khang Trang – Vũ Bùi Thiên Ý lớp 9A4) đạt giải Nhất cuộc thi. Hệ thống cảnh báo nguy hiểm khi tàu đến ( của 2 em Nguyễn Quang Huy – Lê Minh Quân lớp 7A9) đạt giải khuyến khích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

Hai em Nguyễn Nguyễn Quang Huy và Lê Minh Quân đạt giải Khuyến khích cuộc thi

Em Nguyễn Trần Khang Trang và Vũ Bùi Thiên Ý đạt giải nhất cuộc thi

Hai em Nguyễn Trần Khang Trang và Vũ Bùi Thiên Ý nhận giải