KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong những ngày thu lịch sử, hòa chung khí thế cả nước chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu GV, HS, SV trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Đức Trọng, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND Thị trấn Liên Nghĩa. Hôm nay, sáng mồng 5 tháng 9 năm 2018 thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong long  trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Năm học này nhà trường đón nhận 413 học sinh khối 6 từ 2 trường tiểu học Lý Tự Trọng và Nghĩa Hiệp.

Tới dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có:

1. Ông: Trần Duy Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
  2. Ông: Hà Đỗ Quang Thái, Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở giáo dục và đào tạo Lâm Đồng
  3. Ông Nguyễn Quang Thái, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng
  4. Ông: Nguyễn Văn Thiện, UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Liên Nghĩa

Cùng các ban ngành đoàn thể địa phương cùng đến dự.

Tại lễ khai giảng, sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2018 – 2019, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Trần Duy Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới, tặng lẵng hoa chúc mừng thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Trần Duy Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy vui mừng trước những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại buổi lễ khai giảng thay mặt UBND, HĐND tỉnh Lâm Đồng ông Trần Duy Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong học tập.

Sau phần lễ là phần hội dành cho các em học sinh và thầy cô giáo. Các em tham gia hăng say, nhiệt tình, cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất. Không khí rộn ràng, vui tươi tràn ngập sân trường với sắc cờ đỏ, hoa và cây xanh tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI GIẢNG

Quang cảnh lễ khai giảng

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Đón học sinh khối 6