Khai mạc kì thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện năm học 2017 – 2018

Hôm nay ngày 05/01/2018, Tại trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng GD&ĐT huyện Đức Trọng long trọng tổ chức khai mạc kỳ thi chọn HSG lớp 9 năm học 2017 – 2018

Khai mạc và chỉ đạo kỳ thi có thầy Nguyễn Quang Thái  – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Thầy Thái Quốc Hoàn  – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, các thầy cô giáo làm công tác coi thi.

Tham gia kỳ thi tuyển chọn HSG lớp 9 năm học 2017 – 2018, có hơn 400 em học sinh từ các trường THCS trong huyện. Là những  em đã tham dự và đạt thành tích trong kỳ thi chọn HSG cấp trường vừa qua, được lựa chọn, tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện để bước vào kỳ thi chọn HSG cấp huyện.

Kỳ thi đã diễn ra trong buổi sáng cùng ngày và được đánh giá là an toàn, thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khai mạc kì thi

Thầy Nguyễn Quang Thái phát biểu khai mạc kì thi

Thầy Nguyễn Văn Hiệp chuyên viên PGD đ5c các quyết định thành lập hội đồng thi, giám thị coi thi

Thầy Nguyễn Văn Hiệp chuyên viên PGD đọc các quyết định thành lập hội đồng thi, giám thị coi thi