Đại hội Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội TT Liên Nghĩa. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong  đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017– 2018.
          Đại Hội được tiến hành vào lúc 7 giờ30, ngày 24 tháng 9 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Nguyễn Thị Huệ  – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Thu Hằng – giáo viên Tổng phụ trách Đội, thầy Nguyễn Văn Vây – Bí thư chi Đoàn, thầy Hà Văn Hoài chủ tịch hội LHTN Việt nam, anh Phạm Việt Hùng bí thư Đoàn TT Liên Nghĩa, cùng quý thầy cô giáo chủ nhiệm trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 28 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đội nghi thức làm lễ chào cờ

Lễ chào cờ

Em Võ Huy Hoàng thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm học – 2017  và phương hướng năm học 2017 -2018

Em Võ Huy Hoàng thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm học – 2017 và phương hướng năm học 2017 -2018

Đoàn chủ tịch

Đoàn thư kí