Triển lãm ảnh về Di sản Việt Nam năm 2017

20170517_125108-copy

Hôm nay ngày 17/5/2017 tại trường THCS Lê Hồng Phong – Đức Trọng – Lâm Đồng, Bảo tàng Lâm Đồng phối hợp cùng phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Trọng, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức Triển lãm ảnh về Di sản Việt Nam
              Cuộc triển lãm đã thu hút  hàng trăm lượt học sinh từ lớp 6 -> 9 và các thầy cô giáo, CNV nhà trường tham gia.  Tham gia triển lãm có 28 pano tranh, với hàng trăm bộ ảnh về đất nước Việt Nam và địa phương Lâm Đồng. Đề tài thiên nhiên và văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, kiến trúc … của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
             Thông qua Cuộc triển lãm này, Ban tổ chức mong muốn học sinh có thể cảm nhận nét đa dạng độc đáo của văn hóa dân tộc và phong cảnh thiên nhiên kỳ ảo tươi đẹp của đất nước, hun đúc thêm tình yêu Tổ quốc.
            Qua triển lãm nay hi vọng Bảo tàng Lâm Đồng trong những năm sau cần có nhiều những cuộc triển lãm hơn nữa đến với các trường học.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRIỂN LÃM

Tác giả bài viết: Vũ Văn Úy